Nón bảo hiểm chong chóng độc lạ - CÔNG TY CP NHỰA ROYALVINA Nón bảo hiểm chong chóng độc lạ - CÔNG TY CP NHỰA ROYALVINA

Nón bảo hiểm chong chóng độc lạ

Ngày đăng: 03 - 04 - 20

Nón bảo hiểm chong chóng đang là trao lưu được nhiều bạn trẻ săn đón. Thị trường nón bảo hiểm vì thế cũng sôi động hẳn lên. Hiện nay, nhiều công ty sản xuất nón bảo hiểm cũng bắt đầu nghiên cứu và cho ra nhiều mẫu mũ bảo hiểm theo trào lưu này. Dưới đây là những mẫu nón bảo hiểm chong chóng độc lạ mà bạn sẽ không thể bỏ qua.

nón bảo hiểm chong chóng

Các mẫu nón bảo hiểm chong chóng

1. Mẫu Chong chóng Doremo gắn mũ bảo hiểm

Chong chóng Doremo gắn mũ bảo hiểm

Mẫu mũ bảo hiểm chong chóng – Doremon

Nón đến chú mèo máy Doremon, chắc hẳn chúng ta lại nhớ về tuổi thơ với hình tượng cánh quạt Doraemon một thời. Nhắc đến bộ truyện tranh nổi tiếng Doremon; là một phần tuổi thơ của không ít người thuộc thế hệ 8x, 9x, nhất là những món bảo bối thần kỳ của chú mèo máy. Trong tất cả bảo bối của chú mèo ấy, có lẻ ấn tượng và đáng yêu nhất chính là chiếc chong chóng tre mà Doremon cùng Nobita dùng để trốn nhà đi chơi. Hiện nay, việc chong chóng này gắn lên mũ bảo hiểm hay bất kỳ nơi đầu bằng phẳng (đầu xe máy, nóc oto…), biết đâu, chúng ta lại có thể bay khắp nơi như Doremon hay chú bé Nobita thì sao nhỉ ….

 

2. Mẫu mũ bảo hiểm Trẻ em gắn chong chóng

mũ bảo hiểm chong chóng trẻ em

Mũ bảo hiểm chong chóng trẻ em

Thiết kế của mẫu nón bảo hiểm này khá đơn giản, chỉ có cánh quạt và một băng dính 2 mặt để dán vào mũ bảo hiểm. Loại băng dính này khá chắn chắn để khi đi nhanh mà không bị rơi ra. Khi đi xe thì chiếc chong chóng sẽ quay tít, rất vui mắt. Đó là lý do mà rất nhiều cha mẹ trẻ hiện nay, tìm kiếm và mua cho đứa con thân yêu của mình những chiếc mũ bảo hiểm chong chóng. Dưới đây, là hình ảnh của một bé gái lấy nón bảo hiểm đội cho “Hộp mang cơm trưa” của mình.

3. Mẫu mũ bảo hiểm Vịt con gắn chong chóng

Mũ bảo hiểm chong chóng Vịt con

Mũ bảo hiểm chong chóng Vịt con

Ngoài những chiếc chong chóng rời, những mô hình chiếc mũ bảo hiểm đội trên những chú Vịt con màu vàng dễ thương, có hình thù ngộ nghĩnh như Doremon, heo hồng, Pikachu,…cũng đang rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Mẫu mũ này kết hợp với chong chóng nón bảo hiểm nhìn rất thời trang nên rất nhiều bạn trẻ thích thú và tìm mua. Ngoài ra, không chỉ đẹp và dễ thương, quý khách hàng trẻ tuổi còn tìm những mẫu phải thật độc, lạ và “Không đụng hàng”.

 

Xem thêm tại: Xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM, giao hàng toàn quốc

Cách gắn chong chóng lên mũ bảo hiểm

Với mỗi túi chứa chong chóng sẽ có cần và  cánh quạt  bên trong (sẽ được trang bị thêm 1 cần và 1 cánh quạt sẽ để dự phòng khi hỏng, mất) và 1 đế hút chân không và một miếng dán. Chong chóng gắn lên nón bảo hiểm chạy xe ở tốc độ cao có thể rơi, khi đó sẽ có 1 cặp dự phòng trường hợp chong chóng cũ; hỏng hoặc bị gió thổi bay mất.

Quy trình gắn chong chóng mũ bảo hiểm

Quy trình gắn chong chóng lên nón bảo hiểm


Về chúng tôi Royal Vina

MUBAOHIEMROYALVINA.COM LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ CUNG CẤP MŨ BẢO HIỂM QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Chúng tôi chuyên nhận in mũ bảo hiểm, sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo, nhận biết thương hiệu trực tiếp trên nón bảo hiểm theo yêu cầu của các cơ quan, công ty, xí nghiệp trong và ngoài nước. Với bề dày kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả kinh doanh khi hợp tác với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA ROYAL VINA

Địa chỉ: 685 Quốc Lộ 1A, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân.

Số điện thoại:  0911-679-685

Website: mubaohiemroyalvina.com

Fanpage: mubaohiemquangcao.royalvina

Gmaps: mubaohiemroyalvina

Bài viết liên quan

Đăng ký để nhận thông tin